Về tình trạng website bitconnect.co đang đóng tạm thời!

Xin mọi người cứ yên tâm vì BCC đã tồn tại hơn 1 năm nay nên các bạn đừng quá nôn nóng, cũng đừng cố gắng truy cập vào website này khi BCC chưa mở lại. Theo tình hình mới nhất thì BCC đã thông báo là sẽ mở lại vào lúc 22h ngày 27/08/2001 và lãi vẫn được trả đầy đủ tuy nhiên vì tình trạng hơi khó khăn một tí nên ngày mai BCC chỉ trả lãi suất là 0,06% thôi.

Ngoài ra bạn nào đã rút tiền quá số tiền trong ví tk thì nhanh chóng trả lại cho bcc vì khả năng họ sẽ đóng luôn tk đó sau khi điều tra xong.

“Cập nhật kha năng truy cập vào Bitconnect – Trục trặc trong website.

Bảng điều khiển và nền tảng trao đổi kết nối bitconnect sẽ vẫn không thể truy cập được do sự cố trong dịch vụ của trang web. Chúng tôi dự định sẽ kích hoạt lại các tài khoản vào lúc 3:00 PM (GMT), 27 Tháng 8 năm 2017 (tức khoảng 10:00 pm VN). Vấn đề là nhiều thành viên đã rút BTC và BCC nhiều hơn số tiền trong thẻ của họ. Vấn đề này hiện đang được điều tra và chúng tôi sẽ tạm ngừng các tài khoản đã được lợi từ sự cố này tạm thời.

Chúng tôi sẽ hiển thị số dư tiêu cực trong ví của các thành viên đã rút tiền nhiều hơn số tiền được chỉ ra trong số dư của họ. Chúng tôi yêu cầu các thành viên đó hoàn trả tất cả các khoản tiền của BTC / BCC vào ví của họ để bảo vệ giá trị của cộng đồng.”

  • Từ khóa liên quan:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *