Tìm hiểu về quỹ đầu tư Questra

 

Thân chào mọi người, hôm nay cafedautu.com  muốn giới thiệu đến các bạn một làn sóng đầu tư đang diễn ra rất mạnh cho các nhà đầu tư. Đó chính là QUESTRA HOLDINGS EUROPE. Đây là một trong số các danh mục kênh đầu tư kiếm tiền Châu Âu (Eu) mà ở tại VIệt Nam đã có rất nhiều nhà đầu tư đã và đang thành công rất lớn.Tại Việt Nam hiện nay đã có văn phòng đại diện của tập đoàn Questra Holdings đặt tại 132 Hàm Nghi, P.Bến Thành, Q.1 vừa được chính thức khai trương ngày 01-07-2017.

Văn Phòng đặt tại tòa nhà Havana, số 132 Hàm Nghi, Q.1

 

Trong ngày khai trương có sự góp mặt của chủ tịch Jose’ Manuel Gilabert (người bên trái màn hình)

Mặc dù QUESTRA HOLDINGS không phải là kênh đầu tư tiền điện tử mà đây là kênh đầu tư tài chính kiếm tiền Châu Âu nhưng mình vẫn ghép nó vào phân mục kiếm tiền điện tử vì chúng ta có thể nạp rút tiền với Questra qua Bitcoin hoặc Perfect Money.

Tập đoàn QUESTRA HOLDINGS INC chịu trách nhiệm hoàn vốn 100% cho bất kỳ nhà đầu tư nào thông qua quỹ bảo hiểm an toàn vốn riêng biệt của Questra.

GIỚI THIỆU VỀ QUESTRA HOLDING

QUESTRA HOLDINGS EUROPE – một thương hiệu đầu tư tài chính hàng đầu thế giới, đây là quỹ đầu tư mỡ được thành lập từ năm 2009 có giấy phép kinh doanh số 1769610 đặt trụ sở tại Tây Ban Nha.

Questra Holdings được vận hành bởi 25 chuyên gia tài chính. Những chuyên gia này đã giúp choQuestra Holdings có những bước tiến vượt bậc và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho cho các nhà đầu tư đều đặn qua nhiều năm.

Questra Holdings chuyên hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực: Thương mại bất động sản, đấu giá các doanh nghiệp, hỗ trợ và tài trợ các công ty trên thị trường IPO (Cổ phần hóa doanh nghiệp).

Quỹ đầu tư mở Questra được nhiều nhà đầu tư Việt Nam biết đến trong cuối năm 2016 và đã hơn 11.000 nhà đầu tư tại Việt Nam tham gia vào đầu tư với Questra. Một cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận đều đặn từ 4%-7%tuần (bao gồm vốn 1.92%).

Ý tưởng của Questra là mang đến một cơ hội đầu tư an toàn, uy tín, một nguồn lợi nhuận đều đặn lâu dài cũng như một sự nghiệp bền vững.

4/5/2009 : THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

Công ty đã được thành lập mang tên SFG-Group và văn phòng quốc tế đầu tiên tại thành phố Madrid ở Tây Ban Nha đã được mở ra. Ban đầu, nhóm thành lập gồm 12 nhân viên.

Nhiều ngân hàng nổi tiếng của châu Âu đã trở thành khách hàng. Vì vậy công ty đã đạt đến một cấp độ mới và có thể thu nhận các công ty bảo hiểm lớn, các dự án quản lý xây dựng, xe cho thuê và các công ty viễn thông vào danh mục đầu tư của mình.

6/6/2012 : THÀNH LẬP QUỸ BẢO HIỂM AN TOÀN VỐN

Để bảo vệ sự an toàn về tài chính, công ty đã thành lập vào ngày 06 tháng 6 2012 một quỹ bảo hiểm riêng biệt với vốn ban đầu là 55.000.000 €.

Giấy phép kinh doanh và hoạt động của Questra Holdings:

 

Cách sử dụng quỹ vốn của Questra-Holdings:

Các gói đầu tư trong Questra Holdings:

Tiền lãi sẽ được chuyển hằng tuần vào tài khoản của các bạn tùy theo từng gói đầu tư (từ 2-4%/tuần)

Đầu tư Questra thế nào? Đăng ký ra sao?

 

  • Từ khóa liên quan:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *