Tiềm năng của việc đầu tư Bitconnect

Rủi ro là chắc chắn phải có trong thị trường này nhưng những gì mà nó mang lại cũng không hề nhỏ nếu muốn gọi là lớn lao, trên thực tế theo chúng tôi và tất cả những người đã từng tham gia vào kênh đầu tư này thì lãi suất có được theo mỗi ngày sẽ giao động từ 0%-1,5% tức là các bạn có thể đạt được mức 45%/tháng , rõ ràng là một mức lãi suất “rất lớn“, các bạn luôn có quyền lựa chọn các gói phù hợp với khả năng tài chính của bạn từ ít nhất là 100$ hoặc các bạn có thể đầu tư theo một nhóm uy tín nào đó để cùng tham gia một gói lớn bởi vì Bitconnect sẽ hoàn lại vốn cho bạn nhanh hơn các gói khác. Mời các bạn xem ví dụ sau:

Như các bạn thấy ở gói đầu tư $100-$1000 thì:

_Lãi suất mà các bạn nhận được sẽ không được cộng thêm vào mỗi ngày như các gói lớn hơn.

_Thời gian hoàn trả lại vốn đầu tư của các bạn cũng sẽ dài hơn rất nhiều so với các gói lớn hơn khác (299 ngày sau mới được hoàn vốn).

Lãi suất từ kênh đầu tư sẽ chuyển cho bạn vào mỗi ngày vào đúng thời gian mà bạn đã đầu tư vào ngày hôm trước (cực kỳ chính xác)

Phần cột số tiền màu xanh là tiền tôi nhận được từ lãi các kênh đầu tư khác nhau, còn phần cột số màu đỏ là phần tôi rút $ ra thành BCC.

Ở đây tôi thường hay chuyển số tiền lãi vào ví Bitconnect ngay , vì sao ư? Bởi vì tôi tin là đồng Bitconnect sẽ vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới và như vậy thì tôi sẽ có thêm lãi suất kép nhờ việc BCC tăng giá, nhưng nếu khi cần tôi cũng có sẽ thanh khoản BCC coin ngay để lấy tiền ra đầu tư vào những Dự án uy tín khác.

Chúc các bạn thành công!

  • Từ khóa liên quan:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *